Cty diệt mối Đà Nẵng – 0862 14 14 15

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG-0862.14.14.15

Công ty Diệt Mối Phú An Phú, chi nhánh Đà Nẵng chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để mang đến những tiện nghi mà bạn mong đợi. Đa dạng hoá các loại hình dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng về việc diệt côn trùng. Trong đó, công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng: diệt mối và phòng chống mối hiệu quả và chất lượng nhất. Cam kết đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm như mong đợi.

-->DỊCH VỤ DIỆT MỐI, PHÒNG CHỐNG MỐI ĐÀ NẴNG-0862.14.14.15
CÔNG TY DIỆT MỐI, PHÒNG CHỐNG MỐI HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG
Nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối ngày càng tăng cao, thúc đẩy các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng có nhiều cơ hội để phát triển cũng như mở rộng. Trong số đó, không thể không kể đến dietmoiphuanphu.com. Với vốn kinh nghiệm dày dặn được tích luỹ trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty dịch vụ diệt côn trùng dietmoiphuanphu.com tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực diệt và phòng côn trùng, trong đó, dịch vụ diệt mối của chúng tôi nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao.
Diệt Mối Phú An Phú là lựa chọn uy tín được khánh hàng tin dùng trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Đà Nẵng nói riêng. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng tôi mang lại vì uy tín, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi quan tâm.

-->Ưu điểm của dịch vụ diệt mối và phòng chống mối của Phú An Phú PestControl-0862.14.14.15
Có văn phòng và kho hóa chất diệt mối tại Đà Nẵng rất thuận tiện di chuyển
Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng theo chuẩn quốc tế.
Quy trình rà soát nghiêm ngặt, kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc bằng những thiết bị hiện đại nhất, không để mối quay trở lại nhà của bạn.
Hóa chất và thuốc diệt mối hiệu quả, đảm bảo an toàn với con người và vật nuôi, đặc biệt hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng, hiệu quả, cam kết đem lại cho mọi khách hàng sự hài lòng.
Công ty phòng chống mối tại Đà Nẵng
Công ty dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng Diệt Mối Phú An Phú với thương hiệu nằm trong Top60 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020

-->QUY TRÌNH DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI ĐÀ NẴNG CỦA PHÚ AN PHÚ PESTCONTROL
Diệt Mối Phú An Phú là công ty phòng chống mối tại Đà Nẵng được đánh giá có hiệu quả cao với mức chi phí thấp, quy trình thực hiện của chúng tôi sẽ tiến hành theo 3 bước sau:

-->Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối
Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên của Phú An Phú sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại vị trí mối đi qua.
Với trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp mồi hơn.
Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.
-->Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột
Sau 10 đến 12 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại để kiểm tra hộp nhử mối cũng như kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều mồi trong hộp hay chưa.
Sau khi đã xác nhận, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột phủ trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu, sau đó để tất cả vào hộp ở vị trí cũ.
Sau từ 1 đến 2 ngày, nhân viên sẽ quay lại lần nữa để dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ.
-->Bước 3: Phòng chống mối tận gốc bằng thuốc dạng dung dịch
Sau khi đã hoàn thành việc diệt mối, nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc phồng chống mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả những con mối còn lại.
Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ, những nơi mối có thể di chuyển và làm tổ nhằm ngăn chặn chúng quay trở lại.
Diệt côn trùng uy tín nhất tại Đà Nẵng
Công ty Diệt Mối Phú An Phú cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Phố Đà Nẵng

DỊCH VỤ DIỆT MỐI PHÚ AN PHÚ CUNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG
Cung cấp trực tiếp các dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng.
Diệt tất cả các loài côn trùng trong đó có mối bằng các dung dịch diệt côn trùng an toàn và thân thiện với môi trường.
Cung cấp dịch vụ phun khử trùng phòng dịch và khử mùi.
Mua bán các loại máy móc, thiết bị diệt côn trùng, diệt mối với chất lượng tốt.
Cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng tận gốc
Cam kết về dịch vụ với khách hàng
Mức giá diệt mối cạnh tranh so với những đơn vị khác cùng lĩnh vực.
Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
Hóa chất sử dụng đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại Đà Nẵng không hiệu quả sẽ không lấy tiền
Đảm bảo không gây độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ.
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI, PHÒNG CHỐNG MỐI CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG CỦA DIỆT MỐI PHÚ AN PHÚ.?
Loài mối thường ăn các vật dụng có nguồn gốc từ gỗ. Tuy có thân hình nhỏ bé nhưng sự cắn phá của chúng theo thời gian có thể khiến các vật dụng, công trình bằng gỗ bị phá huỷ hoàn toàn, làm hư móng dưới các công trình xây dựng, làm giảm chất lượng các công trình và gây sụt lún nhà cửa,… nếu không kịp thời phát hiện và xử lý. Tuy nhiên, công việc diệt và phòng chống mối thì không hề dễ dàng và đơn giản, hơn nữa không phải bất kỳ công ty nào cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng cũng có thể thực hiện được.
Việc sử dụng các biện pháp diệt mối truyền thống thường không mang lại hiệu quả nếu tỷ lệ mối ăn phải thuốc không nhiều hơn nữa, nếu chưa tiêu diệt được mối Chúa thì gần như bạn sẽ không thể diệt tận gốc được những tổ mối và những nguy cơ gây hại từ chúng sẽ vẫn còn đó.
Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều những công ty phòng chống mối tại Đà Nẵng với cam kết đem lại hiệu quả cao và phát huy tác dụng trong một khoảng thời gian dài. Mặc dù vậy, với thị trường xô bồ như hiện nay, rất nhiều những công ty ảo, tự phát tràn lan, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết đinh lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ, tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Và công ty Diệt Mối Phú An Phú là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả tận gốc mà quý khách hàng có thể tin tưởng.

Dịch vụ phòng chống mối tại Đà Nẵng


Công ty Diệt Mối Phú An Phú với thương hiệu lâu năm được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp biết đến nhất hiện nay

Bảng giá dịch vụ diệt mối của công ty phòng chống mối Phú An Phú PestControl tại Đà Nẵng
Lưu ý : Bảng giá chỉ là bảng giá tham khảo . Giá diệt mối chính xác sẽ được Công ty thông báo khi có kĩ thuật qua khảo sát tận nơi để đánh giá loại mối và mức độ khó dễ của tổ mối . Giá còn phụ thuộc vào khách hàng sử dụng Phương pháp diệt mối nào : Mỹ , Úc , Nhật , Malaysia , Việt Nam kèm theo thời hạn bảo hành khác nhau.

Khu vực Giá

Phòng mối nền, móng Từ  30.000 – 45.000/m
Diệt mối cho Khách sạn  1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng  1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho công ty 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối cho Resort, Villa  1.500.000 ~ 2.250.000
Diệt mối quán cà phê 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối hộ gia đình  1.200.000 ~ 2.000.000

NĂNG LỰC HÀNH NGHỀ CỦA PHÚ AN PHÚ CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Cán bộ/ nhân viên công ty chúng tôi trên toàn quốc nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng được đào tạo cơ bản tại Trung Tâm Phòng Chống Côn Trùng Trung Ương và Khoa côn trùng tại đại học Nông Lâm. Tất cả được cấp chứng chỉ hành nghề, bảo đảm đủ kiến thức tác nghiệp an toàn tại mọi công trình.
Công ty diệt mối tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đủ được đào tạo chuyên nghiệp, công ty nhận triển khai nhanh 24h trên toàn Đà Nẵng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng, triển khai dịch vụ nhanh 24h trên toàn thành phố và các tỉnh thành lân cận. Nhận làm dịch vụ diệt mối cho nhà riêng, công ty, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, kho, xưởng sản xuất, phòng chống mối cho cơ quan tổ chức, phòng chống mối cho công trình xây dựng, diệt côn trùng, khử trùng diệt khuẩn phòng chống dịch.

Công ty diệt mối Phú An Phú nhận cung cấp dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng trên toàn quận huyện ở địa bạn Đà Nẵng như sau: Diệt mối tại quận Hải Châu, quận Cẩm Lệ, quận Thanh Khê, quận Liên Chiểu, quận Ngũ Hành Sơn, quận Sơn Trà, huyện Hòa Vang, huyện Hoàng Sa.

Quý khách chỉ gọi là kỹ thuật viên diệt mối Trần Anh có mặt trong vòng 30 phú!

Kỹ thuật viên của công ty diệt mối Phú An Phú
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng.

Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ điệt mối tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi: #
(3 bước, tổng thời gian là 21 ngày)
– Đặt mồi nhử, hộp nhử mối để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

– Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quây lại xử lý gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)

– Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quây lại thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch ( Thuốc diệt mối Mythic, Thuốc diệt mối Termize, Agenda, Mapsedan, Lenfos) để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối). Xem thêm quy trình diệt mối tận gốc.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng: #
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường của con người và vật nuôi.
– Hóa chất – thuốc diệt mối của cty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng. Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ lựa chọn loại hóa chất phù hợp nhất, để xử lý cho từng loại mối ở công trình của quý khách một cách hiệu quả nhất, làm sao cho thân thiện nhất với môi trường sống của con người. Không độc hại, không có mùi hôi làm ảnh hưởng đến cuộc sông của con người.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng: 0862.1414..15
– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng, công ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạn. Công ty chúng tôi cũng là đơn vị bán thuốc diệt mối chính hãng kèm hướng dẫn sử dụng tận tình.
Công ty diệt mối Phú An Phú chúng tôi nhận phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng, Phong chống mối khi xây nhà mới, phòng chống mối khi cải tạo sửa chửa nhà cửa.

Xem video hướng dẫn diệt mối để tự diệt mối tại nhà ở Đà Nẵng: 0862.14415
Quý khách có thể xem video hướng dẫn cách diệt mối để liên hệ đến công ty mua hộp nhử và thuốc về tự diệt tổ mối trong nhà mình.

Tìm hiểu thêm về loài mối phổ biến tại Đà Nẵng 0862.1414.15
a, Hoạt động
Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 2.700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen.
b, Sinh sản
Vào cuối tháng 4, đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở. Mối đực chuyên giao phối, mối hậu là mối cái chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính

Vòng đời của loài mối
Hình ảnh mô tả vòng đời của loài mối

*Tổ chức xã hội loài mối #

a, Mối chúa (Mối hậu):
Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển.
Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

b, Mối thợ:
Cơ thể nhỏ, các chi phát triển.
Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non…
Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống. Ở châu Phi, có loài mối xây tổ trên mặt đất thành gò mối cao đến 10 m và rất chắc chắn, tựa như pháo đài, thành lũy vậy.

c, Mối lính:
Mối lính phân hóa từ mối thợ. Mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển (là vũ khí lợi hại của chúng), có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng, khi đánh nhau có thể phun chất dịch làm mê đối phương.
Giác quan hai bên miệng của mối lính rất đặc biệt, mất khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

d, Sinh trưởng:
Mối thích ăn chất cellulose, của gỗ. Mối thợ có giác quan hai bên miệng kiểu nhai đặc biệt, vòm họng rất chắc. Chất cellulose của gỗ khó tiêu hoá nhưng đường ruột mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mối.

e, Gây hại:
Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Loài mối “gỗ khô” có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v… Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v… Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mối và mối chúa.

* Video kỹ thuật viên đang diệt mối tại nhà khách hàng tại Đà Nẵng #

 

* Video sự tàn phá khủng khiếp tại một căn biệt thự tại Đà Nẵng do công ty diệt mối Phú An Phú quay lại #

* Video quay dưới tổ mối, dời sống và sinh sản của loài mối. Một ngày mối có thể đẻ 30.000 trứng #

 

Lời kết:
Quý khách tại Đà Nẵng nếu trong nhà phát hiền mối tấn công nên gọi ngay cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng của Cty diệt mối Trần Anh. Kỹ thuật viên của cty chúng tối sẽ đến tận nơi ngay lập tức để khảo sát và tư vấn tận tình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0907 624 123

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN THƯỜNG GẶP:
-->Diệt mối tận gốc như thế nào?
-->Diệt toàn bộ thành viên của tập đoàn mối, diệt được mối chúa, mối vua, diệt cả đàn mối.

-->Thuốc diệt mối có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Diệt mối Phú An Phú sẽ hướng dẫn cho quý khách sử dụng đúng cách để không thể nào ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi, thú cưng.

-->Thuốc diệt mối loại nào hiệu quả nhất?
Thuốc diệt mối có rất nhiều loại hiệu quả, phổ biến là PMC90 DP, Agenda 25EC, Mythic 240SC, Termize 200SC. Nhưng quý khách phải sử dụng chúng đúng cách, áp dụng đúng loại mối, đúng vị trí mới có kết quả cao.

-->Thuốc diệt mối có độc không?
Trong hóa chất diệt côn trùng nào đều có một hàm lượng độc tố nhất định, tuy theo loại côn trùng mà nhà sản xuất sẽ điều chỉnh hàm lượng. Nếu quý khách sử dụng đúng cách theo hướng đẫn sử dụng của chuyên gia hoặc theo hướng dẫn sử dụng trên chai lọ, bao bì thì độc tố của thuôc diệt mối sẽ không thể ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

-->Quy trình diệt mối nào hiệu quả nhất?
Hiện tại quy trình diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc PMC90 dạng bột là hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

-->Các vị trí nào trong nhà bạn thường bị mối tấn công?
các vị trí tiếp giáp giữa vật dụng bằng gỗ và tường nhà như tủ bếp, tử hầm cầu thang, khung bao cửa, tủ giầy, trần thạch cao, tủ âm tường, sàn gỗ, gỗ ốp chân tường, gỗ áp tường, gỗ áp trần, gỗ áp cột trang trí, cầu thang gỗ, gát gỗ, xà cồ gỗ, các trụ gỗ của nhà gỗ xưa.

-->Làm sao để diệt mối trong tường nhà?
Mối đi trong tường nhà và chui ra khe gạch ốp tường, chui ra ổ điện thì chúng ta phải diệt bằng phương pháp đặt mối nhử và kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC90 để gây bệnh lan truyền là hiệu quả nhất.

diet moi da nang, diet moi tan goc da nang, diệt mối đà nẵng, diệt mối tận gốc đà nẵng, diet moi tai da nang, diệt mối tại đà nẵng,

 

CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÚ

📂 MST: 0316505889
🏠 170/26/4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

🏠 59B Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

🏠 34 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

🏠 138/1 đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

🏠 52 Ngô Thì Nhậm, P. An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chăm sóc khách hàng: (028) 66.505.867

Hotline: 0862.14.14.15

📧 lienhe@webdietmoi.com 🌏 webdietmoi.com

.
.